ลบบัญชีของคุณ
คุณสามารถลบบัญชีของคุณได้ทุกเมื่อ ด้านล่างนี้คือข้อมูลที่จะถูกลบและวิธีเริ่มดำเนินการ
🗑️ ข้อมูลที่จะถูกลบ
- โปรไฟล์ของคุณ (ชื่อ รูปภาพ แนะนำตัว ความต้องการ ตำแหน่งที่ตั้ง)
- บทสนทนา การจับคู่ การถูกใจ และ Super Like ทั้งหมด
- อีเมลของคุณ (ทำให้ไม่ระบุตัวตนภายใน 24 ชม. และลบทั้งหมดภายใน 30 วัน)
- ส่วนที่ระบุตัวตนได้ในประวัติการชำระเงินของคุณ (บันทึกธุรกรรมอาจถูกเก็บไว้ในรูปแบบข้อมูลรวมเพื่อวัตถุประสงค์ด้านภาษี / การป้องกันการฉ้อโกงตามที่กฎหมายกำหนด)
- โทเค็นการแจ้งเตือนแบบพุชและสถานะการรับอีเมล
📱 วิธีที่ง่ายที่สุด — ลบจากแอป
หากคุณยังเข้าสู่ระบบบัญชีได้ คุณสามารถลบบัญชีได้ทันที:
- เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ
- เปิด โปรไฟล์ → การตั้งค่า
- แตะ “ลบบัญชี” ที่ด้านล่างของหน้า
✉️ เข้าสู่ระบบไม่ได้ใช่ไหม? ขอลบบัญชีทางอีเมล
หากคุณไม่สามารถเข้าถึงบัญชีของคุณได้แล้ว กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง เราจะยืนยันตัวตนของคุณด้วยการตอบกลับอีเมลของคุณ จากนั้นจะลบบัญชีให้คุณภายใน 30 วัน
อยากใช้อีเมลธรรมดาใช่ไหม? เขียนถึง support@luvu.plus.
⏱️ ใช้เวลานานเท่าไร?
- ปิดใช้งานบัญชีทันที (คุณจะเข้าสู่ระบบไม่ได้อีก และโปรไฟล์จะถูกซ่อนจากหน้าค้นพบ)
- อีเมลจะถูกทำให้ไม่ระบุตัวตนภายใน 24 ชั่วโมง
- ลบออกจากฐานข้อมูลหลักทั้งหมดภายใน 30 วัน
- ข้อมูลสำรองจะถูกเขียนทับภายใน 90 วัน